Giới thiệu

by ngocranhroi

Đôi chút về Ngocranhroi.com

Là 1 blog Authorly site , chuyên trang chia sẻ và hướng dẫn các kiến thức về blog và kiếm tiền với blog cùng với những hình thức MMO khác .

Ngoài ra , blog còn là nơi chia sẻ những kinh nghiệm , thủ thuật cũng như cách thức để thực hiện , giúp cho bạn có thể tự thực hành , tự tay tạo cho mình 1  trang blog và phát triển nó lên thành 1 blog uy tín . Qua đó , bạn có thể kiếm được thêm nguồn thu nhập thụ động khi rảnh rỗi.

Được thành lập vào năm 2018 , Ngocranhroi không ngừng lớn mạnh và đặt kỳ vọng đến năm 2019 , sẽ trở thành 1 blog cộng đồng có sức lan tỏa , diễn đàn cho những người yêu thích viết blog kiếm tiền trên toàn Việt Nam .

Về Xuân Ngọc :

Là người đứng sau blog Ngocranhroi.com , Ngọc bắt đầu tìm hiểu về MMO vào năm 2015 và quyết định gắn bó với hình thức kiếm tiền với blog . Hiện nay , Ngọc trở thành 1 blogger toàn thời gian bên cạnh việc mình yêu thích -Ngề SEO.

Ngọc lập ra blog này với mục đích chủ yếu để có thể giúp đỡ mọi người vượt qua những khó khăn trong công việc MMO, và giúp mọi người kiếm tiền rảnh rỗi .

Những kiến thức trong blog này được Ngọc kỳ công sưu tầm , học hỏi trên mạng và với vốn kiến thức hạn hẹp của mình .

Hy vọng , Ngọc và blog này  có thể giúp được các bạn .

Xin chân thành cám ơn.